Trao tặng 400 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đặng Thu Hằng
Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ phối hợp với nhà tài trợ đã trao tặng 400 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trinh và huyện Cờ Đỏ.
057-quy-dai-dieu-lanh-dao-trao-qua-cho-ba-con-co-hoan-canh-kho-khan-tai-xa-vinh-trinh-1720413671.jpg Trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trinh.

Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối và điều phối của Hội Chữ thập đỏ trong công tác vận động nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, ngày 05/7/2024 tại UBND xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Ngọc Hường tổ chức Chương trình tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh.

Tại Chương trình, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cty TNHH Thẩm Mỹ viện Ngọc Hường trao tặng 400 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trinh và huyện Cờ Đỏ, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng (gồm: 500 ngàn đồng tiền mặt, 25kg gạo và nhu yếu phẩm). Tổng trị giá quà là 400 triệu đồng.

057-ba-huynh-thanh-thao-chu-tich-hoi-ctd-thanh-pho-trao-qua-cho-nguoi-dan-co-hoan-canh-kho-khan-tai-xa-vinh-trinh-1720413671.jpg
Bà Huỳnh Thanh Thảo, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ cảm xúc vui mừng khi được nhận quà, bà Trần Thị Bảy, (75 tuổi), ngụ tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh bày tỏ lòng biết ơn đối với các lãnh đạo các cấp Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo địa phương và gửi lời cảm ơn trân trọng đến nhà tài trợ đã tổ chức buổi trao quà này.

Phần quà này đối với bà cũng như là những người dân có hoàn cảnh khó khăn là vô cùng thiết thực, có ý nghĩa động viên tinh thần to lớn giúp bà vượt qua cuộc sống khó khăn trước mắt.

057-ba-huynh-thanh-thao-chu-tich-hoi-ctd-thanh-pho-ao-do-trao-hoa-va-giay-cam-ta-cho-nha-tai-tro-cong-ty-tnhh-tham-my-vien-ngoc-huong-1720413671.jpg
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố trao hoa và Giấy cảm tạ cho nhà tài trợ Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Ngọc Hường


PV