MC Cao Vy lên tiếng trước tin đồn bán dâm

Tạp Chí Nhân Đạo
(NĐ&ĐS) – MC Cao Vy đang rơi vào “tầm ngắm” cho rằng cô nằm trong số những người đẹp bán dâm. Trước “bão dư luận” với tin đồn bán dâm nổ ra, nữ MC sinh năm 1997 hiện tại rất sốc và phủ nhận những thông tin trên.

Theo đó, liên quan đến vấn đề này, MC Cao Vy chia sẻ: “Em không biết chuyện gì đang xảy ra, những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em với những thông tin không hề có căn cứ. Hiện tại, em xin mọi người hãy bình tĩnh, xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em”.

mc-cao-vy
MC Cao Vy hiện đang dính vào nghi vấn bán dâm trong ngày qua.

Bên cạnh đó, cô và gia đình sẽ làm việc với luật sư về việc sử dụng hình ảnh cá nhân vào những thông tin không có căn cứ, vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và tinh thần của cô.

Trước đó, tin đồn bắt đầu lan truyền từ 19h ngày 5/9/2018 khi bản tin của đài HTV được phát sóng. Trong đó, có nêu loạt á hậu nổi tiếng bị bắt vì tội bán dâm. Trong đó, các người đẹp được nhắc đến là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V.

Từ khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Ngay lập tức, dân mạng đã có những đồn đoán về hai cô gái được cho là người nổi tiếng nằm trong đường dây bán dâm cho “tú ông” Kiều Đại Dũ điều hành. Ngoài Á hậu Thư Dung thì nữ MC, diễn viên đang lọt vào tầm ngắm của dân mạng là MC Cao Vy, hiện đang là gương mặt trẻ ở lĩnh vực dẫn chương trình và vừa hoàn thành xong bộ phim “Thạch thảo”.

Tiếp đó, trang facebook cá nhân của Cao Vy đã bị “tấn công” với nhiều lời đả kích, khiếm nhã từ cộng đồng mạng. Trước luồng thông tin trên, phía quản lí của MC Cao Vy phủ nhận và khẳng định đây là thông tin thất thiệt, một chiều không có căn cứ.

Hàn Trầm