Ra mắt bếp ăn tình thương bệnh viện tỉnh Kiên Giang

Đặng Thu Hằng
Với số lượng khoảng 1.000 đến 2.000 suất ăn/ngày, bếp ăn sẽ phục vụ bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Kiên Giang, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Kiên Giang và một số đối tượng khó khăn khác.
h2-2-1701316970.jpg
Ông Lưu Kim Oai - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang (giữa) trao tặng bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các tổ chức, cá nhân có đóng góp cho hoạt động bếp ăn.

Sáng 29/11, tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang ra mắt bếp ăn tình thương bệnh viện tỉnh Kiên Giang.

Bếp ăn có diện tích khoảng 700m2 và sân bãi tập kết tiếp nhận hàng hóa vận động khoảng 567m2.

Bếp ăn hoạt động theo phương thức tự nguyện, tự cân đối thu, chi, đảm bảo công khai, minh bạch các nguồn thu, chi; đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm theo quy định.

Với số lượng khoảng 1.000 đến 2.000 suất ăn/ngày, bếp ăn sẽ phục vụ bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Kiên Giang, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Kiên Giang và một số đối tượng khó khăn khác.

h1-2-1701316970.jpg
Thực đơn của bếp được thay đổi mỗi ngày.

“Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì bếp ăn tình thương và dần dần từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn, chất lượng phục vụ, mang lại sự hài lòng của các nhà tài trợ và người bệnh...", Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang Lưu Kim Oai cho biết.

Theo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang, mỗi suất ăn trao tặng không lớn về giá trị vật chất nhưng thấm đượm tình người, góp phần sẻ chia khó khăn và tiếp thêm động lực cho người bệnh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn...

THỦY TIÊN