Trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân 2 xã khó khăn ở Quảng Ngãi

Nguyễn Diệp Linh
(NLĐO)- Số tiền 300 triệu đồng được đoàn công tác trực tiếp trao cho 75 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa) và chương trình xóa đói giảm nghèo xã Long Mai (huyện Minh Long).

Sáng 21-5, đoàn công tác do nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dẫn đầu đã về thăm, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Long Mai (huyện Minh Long) và xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân 2 xã khó khăn ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đoàn công tác trao bảng tượng trưng tặng 150 triệu cho Chương trình xóa đói giảm nghèo xã Long Mai, huyện Minh Long

Đại diện đoàn công tác đã trao bảng tượng trưng cùng số tiền 150 triệu đồng cho Chương trình xóa đói giảm nghèo xã Long Mai, huyện Minh Long.
Trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân 2 xã khó khăn ở Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao quà cho người dân xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa

Sau khi trao quà cho đại diện UBND xã Long Mai, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, đại diện các nhà hảo tâm… đã trực tiếp trao tặng 75 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nghĩa Hiệp.
Trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân 2 xã khó khăn ở Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân tặng quà cho người dân xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa

Thay mặt địa phương, lãnh đạo xã Nghĩa Hiệp cùng xã Long Mai đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác, mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều đơn vị, nhà hảo tâm hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Theo Người Lao Động