Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nguyễn Trung Nghĩa
Sáng 20/6, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trong và ngoài Hội nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Đến dự có bà Nguyễn Thị Sự, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Bà Đặng Thị Phương Thảo, Phó Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng đông đảo các lãnh đạo, phóng viên báo chí Trung ương, các ngành đã gắn bó, đồng hành với Hội trong những năm qua.

bc-2-1718875507.jpg
Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ quan báo chí trong và ngoài Hội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa ghi nhận sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan báo chí thời gian qua đã giúp đưa hoạt động của Hội đến gần hơn với công chúng. Nhờ các kênh báo chí của Trung ương, các ngành mà hoạt động của Hội đã lan tỏa sâu rộng đến mọi vùng miền của đất nước, tạo nên sự đồng cảm, đồng hành, ủng hộ của các cấp, các ngành, của nhân dân đối với hoạt động của Hội trong thời gian qua, thông qua đó hình ảnh, vị thế Hội được nâng cao.

bc1-1718875537.jpg
Lãnh đạo Trung ương Hội chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Với tình cảm trân quý, thân thiết, thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Bùi Thị Hòa trân trọng gửi tới lãnh đạo các cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên đã đồng hành với Hội trong suốt thời gian qua lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các nhà báo sức khỏe, hạnh phúc, thành công, thêm lòng trong, bút sắc, cùng với Đảng, Nhà nước định hướng xây dựng xã hội nhân văn, nhân ái, hạnh phúc và thịnh vượng.

Chủ tịch Bùi Thị Hòa mong muốn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tiếp sức của các cơ quan báo chí trong thời gian tới, để Hội thực sự xứng đáng là tổ chức giữ vai trò nòng cốt, đầu mối kết nối và điều phối trong hoạt động nhân đạo của quốc gia, là thành viên trách nhiệm, tích cực của phong trào nhân đạo toàn cầu.

BBT