Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

Đặng Thu Hằng
Trong không khí vui tươi, rộn ràng lan tỏa khắp phố phường những ngày cận kề Tết Trung thu, ngày 26/9, Chi đoàn Khối Biên tập (Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân) phối hợp Chi đoàn Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Chương trình nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Công ty cổ phần sách TH và Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng (tỉnh Thái Bình).

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Chi đoàn hai đơn vị cùng các nhà tài trợ đã trao tặng Bệnh viện và các bệnh nhi một chiếc smartTV 50 inch, 40 bộ sách truyện thiếu nhi và 40 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và hơn 150 suất bánh kẹo.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 1

Chương trình “Trung thu cho em” là món quà ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân và Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng BIDV) cùng các nhà tài trợ dành tặng cho các em thiếu nhi đang được chăm sóc và điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 2

Đoàn viên, thanh niên Báo Nhân Dân và Ban Kiểm tra và Giám sát Tuân thủ (Ngân hàng BIDV) chuẩn bị những món đồ chơi Trung thu truyền thống để tặng các em nhỏ tại chương trình.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 3

Đông đảo các bậc phụ huynh và em nhỏ đang được chăm sóc và điều trị tại Khoa Nhi và Làng Hòa Bình Thanh Xuân tham dự chương trình.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 4

Các đại biểu, phụ huynh và các em thiếu nhi tham dự chương trình dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cưu mini ở phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 5

Đồng chí Kiều Thanh Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Quản lý phóng viên thường trú trao kinh phí đến gia đình cán bộ của Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội không may qua đời cùng hai con nhỏ trong vụ cháy vừa qua.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 6

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Anh Tuấn, Bí thư Chi đoàn Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng BIDV) cho biết, những phần quà được trao tặng ngày hôm nay thể hiện tinh thần xung kích, thiện nguyện và tình cảm của tuổi trẻ hai đơn vị hướng về cộng đồng, góp phần sẻ chia với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện và của các em nhỏ đang được chăm sóc và điều trị tại đây.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 7

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Tất Thắng, Trưởng làng Hòa Bình Thanh Xuân, phát biểu đáp từ tại chương trình.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 8

Đại diện Chi đoàn Khối Biên tập, Khối Không biên tập và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên In Báo Nhân Dân Hà Nội trao món quà là một chiếc smartTV 50 inch tặng Bệnh viện.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 9

Ông Trần Thanh Quyết, Giám đốc Công ty cổ phần sách TH trao tượng trưng 40 bộ sách truyện thiếu nhi tặng Bệnh viện.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 10

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng BIDV) trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 11

Đoàn viên, thanh niên Báo Nhân Dân trao quà cho các em nhỏ đang sinh sống tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 12

Đoàn viên, thanh niên Báo Nhân Dân và Chi đoàn Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng BIDV) trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Khoa Nhi.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 13

Đoàn viên, thanh niên Báo Nhân Dân và Chi đoàn Ban Kiểm tra và Giám sát tuân thủ (Ngân hàng BIDV) trao quà tặng các em nhỏ đang sinh sống tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 14

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Báo Nhân Dân, Phó Bí thư Chi đoàn Khối Biên tập phát biểu kết thúc chương trình.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 15

Cũng tại chương trình, đoàn viên thanh niên hai đơn vị cũng đã đến tận nơi để tặng quà cho các em thiếu nhi đang được điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội không thể tham dự trực tiếp chương trình.

[Ảnh] Trung thu yêu thương cùng các em thiếu nhi tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội ảnh 16

Sự đồng hành của cha mẹ cùng các y, bác sĩ, người lao động của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội cùng đoàn viên, thanh niên Báo Nhân Dân, Ngân hàng BIDV và những nhà hảo tâm đã mang đến cho các em nhỏ nơi đây có một ngày Tết Trung thu đầm ấm.