TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng 100 ghế bố xếp đến các tổ công tác y tế lưu động

Tạp Chí Nhân Đạo

Ngày 21/7/2021, Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam thực hiện trao tặng 100 ghế bố xếp đến các tổ công tác y tế lưu động phòng chống dịch Covid -19 tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung trên địa bàn Thành phố.

Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố - HCDC, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh – ông Trần Trường Sơn đã tổ chức trao bảng tượng trưng và gửi lời tri ân đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ y tế - những chiến sĩ thầm lặng - những người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm nhất trên tuyến đầu chống dịch. Với tình cảm và y đức của những người thầy thuốc đã luôn tận tâm, trách nhiệm với mục tiêu cuối cùng là ngăn chặn, khoanh vùng, cách ly, dập dịch một cách hiệu quả nhất.


Ông Trần Trường Sơn (áo đỏ) - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh trao bảng tượng trưng đến đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố.

Được biết tổng kinh phí tài trợ cho hoạt động này là 90 triệu đồng, trích từ quỹ Công đoàn cơ sở Prudential, cũng như từ các phần đóng góp cá nhân của công đoàn viên. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tấm lòng trao đi - Yêu thương ở lại” được Prudential khởi xướng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của nhân viên, tư vấn viên và Giám đốc văn phòng Tổng Đại lý cùng chung sức hành động, hỗ trợ cộng đồng đang gặp khó khăn trong làn sóng thứ tư của dịch Covid -19. Trong giai đoạn căng thẳng và phức tạp nhất của đợt bùng phát dịch này, Prudential hy vọng những chiếc ghế bố xếp sẽ là đóng góp thiết thực để đội ngũ y, bác sĩ có thêm “trạm nghỉ chân”, nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh và giúp các bệnh nhân nhiễm Covid -19 hồi phục nhanh chóng.
Ngọc Hoa

Bạn đọc đặt Tạp chí Nhân đạo dài hạn vui lòng để lại thông tin