TNR Stars Vĩnh Bảo - Uớc mơ về cuộc sống phồn vinh ở đô thị vệ tinh TP Hải Phòng

Đặng Thu Hằng
Ở vị trí tâm điểm kết nối, TNR Stars Vĩnh Bảo là dự án kiểu mẫu đầu tiên tại thị trấn Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng. Với gần 60% diện tích dành cho công viên cảnh quan, dự án tiên phong mang đến những tinh hoa chuẩn sống cho người dân địa phương.

Dấu ấn cảnh quan và những tiện ích riêng có

Vĩnh Bảo được định hướng phát triển là đô thị hành chính - kinh tế - dịch vụ công nghệ cao của TP Hải Phòng. Đô thị vệ tinh này sẽ là tâm điểm giao thương, đón làn sóng đầu tư vào khu kinh tế trọng điểm ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình.

Vĩnh Bảo đang dần trở thành một trung tâm kinh tế mới với hạ tầng giao thông kết nối vùng đang thay đổi từng ngày. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối Vĩnh Bảo với khu vực đã và đang được thi công đầu tư như Quốc lộ 37 dài 7,7 km và xây dựng mới tuyến đường phía tả kênh đào Chanh Dương (huyện Vĩnh Bảo) với tổng mức đầu tư 1.300 tỷ đồng; tuyến đường nối ĐT354 (huyện Tiên Lãng) đến Quốc lộ 10 (huyện Vĩnh Bảo) có tổng chiều dài 8,1 km tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng.


TNR Stars Vĩnh Bảo là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Vĩnh Bảo.

TNR Stars Vĩnh Bảo như một nét chấm phá hoàn thiện bức tranh đô thị nơi đây. Tính tới thời điểm hiện tại, TNR Stars Vĩnh Bảo đang là dự án duy nhất được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với kiến trúc cảnh quan độc đáo và các tiện ích all-in-one ngay trong nội khu. Theo thông tin ban đầu, trên tổng diện tích 9,8ha, dự án sẽ dành gần 60% diện tích cho công viên, cảnh quan và dịch vụ công cộng, số lượng thương phẩm chỉ 386 sản phẩm.