Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu 157 trẻ mồ côi

Tạp Chí Nhân Đạo

Tiếp tục hành trình trao yêu thương đến với trẻ em mồ côi, vừa qua Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao quà và học bổng quý II, quý III cho 138 trẻ em mồ côi tại 15 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 25 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vừa được Công ty nhận đỡ đầu đợt này, nâng tổng số trẻ mồ côi được Công ty đỡ đầu lên 157 em.

Tại lễ trao tặng học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi, ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Tôi thấy hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các con trong Gia đình Tiến Nông, nhìn thấy các con khoẻ mạnh, cùng kết quả học tập tốt là động lực to lớn để Tiến Nông nỗ lực hơn nữa trong hoạt động giúp đỡ và nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt sự gắn kết, phối hợp của các cấp, ban ngành địa phương và doanh nghiệp sẽ là sợi dây kết nối yêu thương, để không một trẻ em mồ côi nào bị bỏ lại phía sau”.


Các cháu mồ côi được nhận quà và học bổng đỡ đầu tại huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa

Đồng hành cùng Tiến Nông trong Chương trình "Nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn", Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá Nguyễn Hồng Lương xúc động chia sẻ: “Cách làm đúng đắn của anh Phong cũng như Công ty Tiến Nông đã chắp cánh cho tương lai của các cháu mồ côi. Điều tốt đẹp này đã lan toả và tác động tới cộng đồng”. 
Đựơc biết, Chương trình “Nhận đỡ đầu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông triển khai từ 1998, đến nay, nhiều em đã trưởng thành và thành công trong cuộc sống. Hiện nay, Tiến Nông đang nhận đỡ đầu cho 157 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Từ những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông, phong trào nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã lan toả mạnh mẽ ra cộng đồng và nhận được sự quan tâm từ các cấp ban ngành đến doanh nghiệp, cùng chung tay giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Sự tiếp sức đúng lúc, đúng người là cách tốt nhất để các em vững bước đến một tương lai tươi sáng.
Tâm Ánh – Duyên Hoàng

Bạn đọc đặt Tạp chí Nhân đạo dài hạn vui lòng để lại thông tin