Theo đó, Hapro đã cho ra mắt 3 thương hiệu gạo mới: Gạo Japonica, gạo Hương lài sữa dẻo và gạo Hương 9 rồng. Theo nhà sản xuất, gạo Japonica hạt tròn đều đặn, cơm dẻo, khi nấu chín hạt cơm căng tròn như hạt ngọc, có màu trắng óng ánh và vị ngọt dịu thơm.
Gạo Hương lài sữa dẻo hạt gạo trắng, nhỏ, cơm dẻo mềm, có vị ngọt, đặc biệt tỏa mùi thơm thoang thoảng hương hoa Lài khi nấu. Còn gạo Hương 9 rồng là gạo thơm đặc sản hàm lượng đạm cao gấp rưỡi gạo thường, khi nấu chín hạt cơm trong, săn, hương thơm đặc trưng vượt trội hơn hẳn các loại gạo thơm khác. Các sản phẩm này được chế biến và đóng gói tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.
Hapro cũng cam kết các sản phẩm gạo Đồng Tháp được đơn vị này cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng các chất tẩy trắng gạo. Khi nấu có vị thoảng thơm, mềm dẻo, săn, mang hương thơm đặc trưng của từng loại gạo và đặc biệt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội.
Được biết, Nhà máy của Hapro đặt tại Đồng Tháp có quy trình sản xuất và chế biến khép kín, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Các sản phẩm Gạo Đồng Tháp được đưa vào hệ thống phân phối Hapro bảm đảm giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa sau khi thu hoạch. Hiện sản phẩm đã được phân phối và bày bán trên toàn bộ hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood thuộc Hapro. Không những phục vụ cho thị trường trong nước, các sản phẩm này cũng được Hapro xuất khẩu đi các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Malaysia, Singapore, Indonesia, một số nước khu vực Trung Đông.
Trang Anh
Link nội dung: https://nhandaoonline.vn/hapro-gioi-thieu-gao-dong-thap-toi-nguoi-tieu-dung-thu-do-a10610.html